นายอำเภอเกาะพะงัน เตรียมเข้าแจ้งความ พลอย เฌอมาลย์

จากกรณีที่นางเอกสาวชื่อดัง พลอย เฌอมาลย์ ออกมาบอกว่า ตนเองติด โค วิ ด ซึ่งเป็นการตรวจเป็นครั้งที่ 4 พร้อมทั้งแจ้งไทม์ไลน์การเดินทาง จนทำให้เกิดกระแสดราม่าตามมา กับภาพที่พลอยบอกว่าเที่ยวทิพย์ว่าจริงหรือไม่ รวมถึงถามว่าทำไมไม่กักตัว จนทำให้หลายคนเดือดร้อน และทำให้เจ้าตัวถึงกับต้องปิดคอมเมนต์อินสตาแกรมไป   ต่อมาเมื่อวันที่ 11 พ.ค. พลอย เฌอมาลย์ ได้เคลื่อนไหวผ่านโซเชียล โดยออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดออกมาขอโทษทุกคนผ่านอินสตาแกรม กับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับเป็นความประมาทของตัวเอง ยอมรับผิดที่ตัดสินใจเดินทางในช่วงเวลาที่ไม่ควรเดินทาง พร้อมทั้งยืนยันว่า ไม่มีเจตนาและไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นดารา แล้วจะไปไหน ทำอะไรก็ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความประมาทเท่านั้น และต้องกราบขออภัยทุกท่านจากใจจริงๆ โพสต์ ล่าสุดมีรายงานว่า นายพูลศักดิ์ โสภณปทุมรักษ์ นายอำเภอเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุม อำเภอเกาะพะงัน เปิดเผยว่า เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ตรวจพบ โค วิ ด หลังกลับจากเที่ยวเกาะพะงั้น โดยจะแจ้งในข้อหา ให้ข้อมูลอันเป็นเท็จ ปกปิดไทม์ไลน์ ไม่ยอมกักตัว 14 […]

Continue Reading

ทำบุญวันเกิด นาย ณภัทร บริจาค 2 ล้าน ช่วยทีมแพทย์สู้โควิด

โควิค 19 ที่กลับมาระบาดในบ้านเราตอนนี้ทำให้หลายคนต้องสูยเสียอะไรหลายๆอย่าง และบ้างคนต้องดิ้นร้นเพื่อความอยู่รอดไม่เว้นแม่แต่วงการบันเทิงบ้านเราก็ได้รับผลกระทบไปด้วยล่าสุด นักแสดงสุดฮอตขวัญใจสาวๆสำหรับ “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” ลูกชายสุดที่รักของ “หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ” วันนี้ (5 พ.ค. 64) เป็นวันเกิดของหนุ่มนาย อายุครบ 25 ปี หนุ่มนายได้ทำบุญครั้งใหญ่ บริจาคเงิน 1,500,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดี และบริจาค 500,000 บาทให้กับ สถาบันบำราศนราดูร โดยหนุ่มนายเผยว่า ….วันเกิดผม ขอมอบของขวัญ เป็นกำลังใจ ให้ทีมแพทย์พยาบาล เพื่อสู้โควิด 2 ลบ. #เราจะสู้ไปด้วยกันนะครับ #9naphatbd2021 #naphat_nine #นายณภัทร @pimpaka ยอดที่นาย บริจาคให้ทีมแพทย์ ยอดที่นาย บริจาคให้ทีมแพทย์ ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับ ที่เห็นแล้วตะลึงต้องปรบมือรัวๆให้กับหนุ่มนายแบบชุดใหญ่ไปเลยจ้าาาา หล่อและยังใจบุญอีก เป็นเรื่องราวที่ดีมากท่ามกลางความเดือดร้อนของใครหลายคน ยังมีกำลังใจที่ดีและการช่วยเหลือกันอย่างที่เราทุกคนเห็นทุกครั้งที่บ้านเมืองเราเกิดวิกฤตเราจะได้เห็นทุกครั้งว่าคนไทยเราไม่ทิ้งกัน คนไทยไม่ทิ้งกันไม่ว่าจะลำบากสักแค่ไหนน้ำใจคนไทยยังมีให้กันเสมอ ภาพ: naphat_nine เครดิต : Teenee.com เรียบเรียงโดย […]

Continue Reading

ต้มกล้วยไม่ให้ฝาด​ กล้วยเหนียวหนึบหนับ อร่อย​ยกหวี

ใครชอบทานกล้วยบ้าง ไม่ว่าจะเป็นกล้วยสุกธรรมดาๆ หรือจะเป็นกล้วยี่ผ่านการแปรูปแล้ว ถ้าจะพูดถึงเรื่องกล้วย เชื่อว่าเป็นของกินที่มีประโยนช์เป็นอย่างมาก สำหรับกล้วยน้ำว้าที่อามาทำขนมไทย ได้หลากหลาย เช่น กล้วยบวชชี กล้วยทอด ขนมกล้วย เป็นต้น สำหรับใครที่กลัวอ้วน ลองมาทำกล้วยต้มกันดีไหม วันนี้เราขอนำเสนอ สูตรกล้วยต้ม อร่อยเหนียวนุ่มเคี้ยวเพลินจนลืมอิ่มกันเลยค่ะ จะมีวิธีทำอย่างไรนั้นไปทำกันเลยดีกว่าค่ะ การทำกล้วยต้ม 1.ขั้นตอนแรกเลยโดยเริ่มจากตัดลูกกล้วย ออกจากขั้ว ล้างเปลือกให้สะอาด เรียงกล้วยลงในหม้อ จากนั้นใส่ใบเตยและเกลือ เติมน้ำเปล่าให้ท่วมกล้วยปิดฝา 2.จากนั้นก็ใช้ไฟกลางในการต้มจนกล้วยสุกประมาณ 20-30 นาที สังเกตจากเปลือกกล้วยปริออก ให้ตักกล้วยออกจากน้ำ พักให้เย็น จากนั้นปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้น ตามยาว จะกินเปล่าๆ หรือโรยน้ำตาลทราย มะพร้าวอ่อนขูด ก็ตามใจชอบ คราวนี้ใครที่ชอบกล้วยก็ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องกล้วย ฝาดกันอีกต่อไป จะได้รัลประทานของโปรดได้อย่างอร่อยไม่ต้องห่วงเรื่องฝาดกันอีกจ่อไปแล้ว ใครที่ชื่นชอบทานกล้วยอยู่แล้ว ต้องลองเอาไปทำกันดูนะค่ะ รับรองว่า อร่อยและได้ประโยชน์อีกด้วยอิ่มท้องมาก เคตรดิตที่มา : 108archeepparuay เรียบเรียงโดย : 99บันเทิง

Continue Reading

สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ งบแค่หลักร้อย อร่อยจนทำขายแทบไม่ทัน

วันนี้เรามาทำก๋ยวเตี๋ยวเรือกันดีกว่า เชื่อว่าหลายคนคงชอบทานก๋วยเตี๋ยวเป็นชีวิตจินใจ ยิ่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วละก็แต่บ้างครั้งเราก็หาทานที่อร่อยถูกปากเราได้ยาก ไงเรามาทำกินเองเบยดีกว่าก เอาใจคนชอบทานเส้นกันสักหน่อย เพราะว่าวันนี้เรามีสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ รสเด็ดที่บอกเลยว่ากินแล้วจะติดให้ ทำกินก็ง่าย ทำขายก็รวย ลงทุนไม่เยอะ แต่ทำกำไรได้เยอะมากบอกแบบไม่กั๊กบอกหมดทุกขั้นตอน สามารถที่จะเอาไปสร้างเป็นอาชิพได้ ทำง่ายได้เงินจริงรับรองลูกค้าติด ใจแน่นอน สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือคุณตุ๊ก อาจารย์ตุ๊ก ได้บอกว่า สำหรับ เงินทุน หรือการลงทุน ถ้าเริ่มต้นลงทุนเพียงแค่วัตถุดิบสดอย่าง พวกผัก หมู เส้นต่างๆ กำเงิน 700 บาทก็สามารถทำก๋วยเตี๋ยวขายได้แล้วการลงทุนครั้งนี้จะสามารถทำก๋วยเตี๋ยวชามเล็ก ชามละ 15 บาท ขายได้ประมาณ 100 ชาม ก็จะได้เงินประมาณ 1,500 บาท สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ 1.น้ำซุป หม้อเบอร์ 18 นิ้ว 2.เล้ง 1 กิโลกรัม 3.ซอสภูเขาทอง 300 กรัม 4.ใบเตย 5.กะทิ 1 กิโลกรัม 6.รสดี 12 บาท 1 […]

Continue Reading