ยิว งานเข้า

อีกหนึ่งคู่รัก ที่หวานมากๆเลยจ้า สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล นั่นเอง ผ่านไปไม่นาน ทั้งคู่นั้นก็คบหาดูใจกันรวมถึง แต่งงานมีน้องเรียบร้อยแล้วจ้า แถมได้ตั้งชื้อลู กไว้แล้วว่า น้องยูจิน นั่นเอง ล่าสุด ก็เกิดประเด็นที่แฟนคลับตกใจเล็กน้อยเมื่อหนุ่มยิวโพสต์ถึงเจนนี่ว่า ต่อไปผมจะไม่ทำให้ภรรยาโกรธแล้วครับ รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมบอกว่า เหตุเกิดจากซื้อคริปโตผ่าน p2p แล้วแม่ค้าเป็นผู้หญิง แล้วภรรยาโกรธว่าโอนตังไปให้สาวที่ไหนเป็นแสน เพราะในไลน์แค่ทักแล้วก็ส่งสลิปเฉยๆ เหนื่อยเลยครับทีนี้ โดนบ่นจนเหนื่อย555555   ทางด้านเจนนี่ก็ตอบว่า คริปตงคริปโตอะไร รู้จักแต่ปิ่นโต ยิวก็บอกอีกว่า เค้าสร้างภาพว่ากลัวเมียเฉยๆ เจนนี่ก็ตอบกลับสั้นๆว่า หราาาา        

Continue Reading

พบแล้ว หนุ่มขับตามจีพีเอส

รายงานความคืบหน้าการค้นหานายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ลูกชายของร้านจำหน่วยอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งสู ญ ห า ยไปพร้อมกับรถยนต์ฟอร์ด Everest สีแดงทะเบียน 5 กส 6702 กรุงเทพมหานคร ที่เชื่อว่า ขับตกแม่น้ำเจ้าพระยา ใต้สะพานข้ามแม่น้ำ ในจุดทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ทางหลวงหมายเลข 122 พื้นที่ ต.กลางแดด อ.เมือง นครสวรรค์ หลังมีรายงานว่า มีผู้ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน และตกลงไปในแม่น้ำในช่วงเวลาประมาณ 23.40 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน นางพินิจ ธีรพงศ์ไพบูลย์ มารดาผู้สูญหาย ให้ข้อมูลว่า วันที่เกิดเหตุ คือวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 บุตรชายได้เดินทางมาหาเพื่อนสาวรายหนึ่ง ที่ชื่อ น.ส.แพรว ในพื้นที่ อ.มโนรมณ์ จ.ชัยนาท หลังจากนั้น น.ส.แพรวได้มีการชักชวนให้บุตรชายขับรถมาหาเพื่อนที่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนของ […]

Continue Reading

ตลาดติด 265 ราย กระจาย5 จังหวัด

ข้อมูลจาก พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ผู้ช่วยโฆากศูนย์บริหารสถานการณ์โ ค วิ ด 19 แถลงสถานการณ์ โ ค วิ ด ประจำวันที่ 11 ต.ค.64 ว่า วันนี้กรมควบคุมโ ร คมีการเสนอข้อมูลประกอบการพิจารณาผ่อนคลายมาตรการ ที่จะมีการประชุม ศบค.ชุดใหญ่วันที่ 14 ต.ค. นี้ ซึ่งหากพวกเราช่วยกันประคับประคองสถานการณ์เป็นไปในทิศทางลดลง ก็จะเห็นการผ่อนคลายมากขึ้น สำหรับวันนี้ประเทศไทยมีผู้ติดเ ชื้ อ 10,035 ราย จา กไป 60 ราย หา ยป่ ว ย 10,590 ราย รักษาตัว 110,265 ราย ผู้ ป่ ว ยหนักป อ ดอักเ ส บ ใช้เครื่องช่วยหายใจ และเ […]

Continue Reading

คุณยายอยู่กับเหลนสองคน กำลังจะถูกยึดบ้าน

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีคุณยายวัย 84 ปี อาศัยอยู่ในชุมชนเมือง จ.นครราชสีมา ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก กำลังจะถูกยึดบ้าน อาศัยอยู่กับเหลนตามลำพัง ลูกไม่เหลียวแล ส่วนหลานสาวติดหนี้นอกระบบ เอาโฉนดที่ดินและบ้านที่อยู่อาศัย ไปจำนองกับนายทุนแต่ขาดส่ง เจ้าหนี้จึงเร่งรัดให้รีบหาเงินมาปลดหนี้ ก่อนจะถูกยึดบ้านไร้ที่ซุกหัวนอน   ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปบ้าน ในซอยเดชอุดม 22 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา พบกับคุณยายวัย 84 ปี ชื่อนางสาวมิตร์ เกรียมมะเริง อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวกับเหลน วัย 3 ขวบ เพียงลำพัง ซึ่งเป็นลูกสาวของหลานชายที่ไปอยู่กับภรรยาใหม่ และทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ ทิ้งลูกสาวไว้กับยายทวดนานๆ จะกลับมาเยี่ยมบ้านสักครั้ง ส่วนสามีและลูกชาย 2 คนของคุณยายมิตร์ ได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว จึงมีรายได้เพียงแค่เงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 800 บาท กับเงินที่ได้จากการรับจ้างทั่วไปเล็กๆน้อยๆ มายังชีพและเลี้ยงเหลนในแต่ละวัน โชคดีที่มีเพื่อนบ้านและคนในชุมชนใจดี หยิบยื่นอาหารและช่วยดูแลเหลนอีกแรง โดยคุณยายมิตร์ […]

Continue Reading