คนรู้ใจ กระติ๊บ ชวัลกร

นักแสดงมากความสามารถอีกคนในวงการ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับ ‘กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล’ เธอเป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทยเกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แต่พื้นเพเดิมแล้วครอบครัว เธอมีเชื้อสายเงี้ยว (ไทใหญ่) วันนี้จะพาทุกคนไปชมบ้านเกิด ของนักแสดงสาวคนนี้กันค่ะ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ครอบครัวอาศัยอยู่ปัจจุบัน ส่วนสาวกระติ๊บนั้นทำงานเเละซื้อคอนโดอยู่ใน กรุงเทพฯ โดยบริเวณรอบบ้านหลังนี้เพาะผักเอาไว้ กระติ๊บยังเผยอีกว่า สมัยเธอยังเล็กเเม่เปิดร้านอาหารที่กัวลาลัมเปอร์ ตอนนั้นเธออายุ 6 ขวบ จนเเม่มีรถ มีร้าน พูดภาษามลายูได้ ไปที่ไหนทุกคนเรียกเเม่ว่าเถ้าเเก่โซ่ เเม่ไปถึงจุดนั้นด้วยตัวเอง ติ๊บรู้สึกว่าเขาเก่ง ติ๊บยังเก่งไม่เท่าเขา ส่วนพ่อจะทำหน้าที่กลับกันเป็นพ่อบ้าน เลี้ยงบุตร เเต่ถ้าพูดถึงคนที่มีอิทธิพลต่อความคิดติ๊บมากที่สุดคือเเม่ เพราะว่าเเม่ไม่ใช่คนที่ได้อะไรมาง่ายๆ สำหรับกระติ๊บ ชวัลกร เธอเริ่มเข้าสู่ในวงการบันเทิงจากเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปีเมื่อในปี 2551 ได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สหลัง จากนั้นเธอได้ลงนามสัญญาในการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เอชดี เธอได้รับโอกาสร่วมแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 มีชื่อเสียงจากละครเรื่อง ศิลามณี และเป็นนางเอกในละครซิทคอมเรื่อง หอหญิง แสดงคู่กับ ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล จากนั้นกระติ๊บ ชวัลกรเธอได้รับบทเด่นเป็นนางร้ายหลายๆเรื่องและเป็นที่รู้จักในตัวตนของเธอเป็นต้น ปัจจุบันกระติ๊บ ชวัลกร สิ้นสุดสัญญาในการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 […]

Continue Reading

พิมรี่พาย พูดถึง ชมพู่ วัดกันตัวต่อตัว

หลังจากหยุดไลฟ์สดเพื่อไปจัดการปั ญ ห าต่างๆ ตอนนี้เธอกลับมาแล้วจ้า เพื่อนรักทุกคน สำหรับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย ที่หวนคืนวงการไลฟ์สดขายของอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวพักเบรกการไลฟ์สดขายของไปพักใหญ่ เนื่องจาก แก้ไขปั ญ ห า ต่างๆที่เกิดขึ้น ล่าสุด (20 ม.ค.65) พิมรี่พาย กลับมาไลฟ์สดอีกครั้ง แต่ลีลาการไลฟ์สดขายของยังคงเป็นที่พูดถึงเหมือนเดิม งานนี้เจ้าตัวจัดหนักเอาชุดชั้นในยี่ห้อดังอย่าง Sabina ที่มีซุปตาร์เบอร์ต้นๆของประเทศอย่าง ชมพู่ อารยา เป็นพรีเซ็นเตอร์มาไลฟ์สดขาย พร้อมจัดโปรโมทชั่นแบบจุกๆ ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย   โดยช่วงหนึ่งของการไลฟ์สด พิมรี่พาย พูดถึง ชมพู่ อารยา พร้อมท้าชนแบบขำว่า แม่ดูหนูนะ แม่แต่งงานไปแล้วกับคนหมื่นล้านก็แล้วแต่ แม่มีลูกไปแล้วอยู่ใน ขอโทษนะแม่ แม่ชิด ชิดกว่าชม แม่แข่งกับหนูมั้ย ใครยาวกว่ากันเอามั้ย? ถ้าไม่เอาแม่อยู่ส่วนแม่ไปพร้อมพูดติดตลกๆอีกว่า พี่ชมงงนะ ไม่ได้อยู่ในสังเวียนแล้ว ขอบคุณ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

Continue Reading

เห็นข่าวแล้ว ปราบ ยุทธพิชัย โอนเงินให้ หมวย ทันที

มิตรภาพดีๆของคนวงการบันเทิง จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ วันบันเทิง นั้นก็ได้เปิดชีวิตล่าสุดของอดีตนางร้ายชื่อดังอย่าง หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ที่เริ่มจากลูกคุณหนู อู้ฟู่ สู่วันที่หนี้สินพันตัว ไร้งาน-ไร้เงิน โดย วันบันเทิงได้เผยเรื่องราวชีวิตปัจจุบันผ่านช่องยูทูบเเละอินสตราเเกรมว่า นักแสดงเจ้าบทบาทที่เคยโด่งดังในอดีต หมวยสุภาภรณ์ วันนี้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด จากชีวิตลูกคุณหนูพกเงินวันหนึ่งเป็นแสนบาท เป็นดาราดังที่มีแต่คนรุมล้อม ใช้ของแบรนด์เนมหรูหรา กินไวน์ขวดเป็นล้าน จนมาถึงวันที่ครอบครัวแตกแยก พี่น้องแพแตก โดนโกงแทบหมดตัวเพราะไปค้ำประกันคนอื่น จนโดนหมายศาล ไม่มีแม้แต่เงินจะจ่ายค่าเช่าบ้าน ค้างค่าเช่าหลายเดือนจนไม่รู้ว่าเจ้าของบ้านจะไล่ออกวันไหน อีกทั้งช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ หมวย สุภาภรณ์ ก็ได้เล่าย้อนเปิดความรวยในอดีตอดีตนางร้ายชื่อดังจนถึงขั้นที่เอ่ยปากว่ามีทุกอย่างในชีวิต ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัว! โดยเธอนั้นก็ได้กล่าวว่า โดยชีวิตก่อนหน้านี้เคยใส่รองเท้าคู่ละ 2 แสนบาท และเคยถือเงินที่เยอะที่สุดหลักหลายล้าน พอเดินเข้าไปในช้อป เขาทักเราก็ต้องซื้อ ซึ่งชีวิตเกิดมาในครอบครัวที่เรียกว่ารวย ระดับที่ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งทุกอย่างของครอบครัวจะเป็นกงสี มีลูก 7 คนและก็มีคนใช้ 7 คน เพื่อประกบทีละคน เพราะฉะนั้นจึงไม่รู้จักคำว่าลำบากคืออะไร   ส่วนที่ก่อนหน้านี้มาเล่นละครก็ไม่ได้มาเล่นละครด้วยความลำบาก ซึ่งที่ผ่านมาคุณพ่อก็คอยเตือนตลอดว่า คนเราไม่มีอะไรยั่งยืน เกิดก็ต้องดับ อีกทั้งตอนที่ไปเมืองนอก 3 […]

Continue Reading

กาละแมร์ เที่ยวยุโรปสวยๆ สวยสะดุดตาเศรษฐีติดอันดับโลกตามจีบ

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ ถึงประสบการณ์การไปเที่ยวยุโรปครั้งล่าสุด ที่ทำให้หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง เพราะมีผู้ชายโปรไฟล์เป็นถึงเศรษฐีติดอันดับ 300 กว่าๆ ของโลกเข้ามาจีบเธอ โดยเธอเล่าว่า   ก็ตกใจ คือเรื่องมันเกิดจากที่ไปต่างประเทศเมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศส เล่นกับครูสกีตอนบ่าย แล้วอีกคนเล่นกับครูสกีตอนเช้า แล้วไม่รู้ครูสกีเอาดิฉันไปบรรยายยังไงจนเขาอยากเห็น   ปรากฏว่าเขาก็มาขอเลี้ยงข้าว ก็ไป มีครูสกีไปด้วย ก็ถามชื่อเขา เขาก็บอกมา พอไปเสิร์ชหาว่าเขามีโปรไฟล์อะไรไหม พอเห็นเท่านั้นแหละ ก็ว้าย (มหาเศรษฐีระดับโลก?) ค่ะ ก็เลยไม่รู้จะพูดยังไงกับเขา เพราะเขาก็พูดอีกภาษานึง ไม่ได้พูดอังกฤษ ก็คุยกัน กินข้าว เป็นเพื่อนกันปกติ ถามว่ามาจีบเลยไหม ก็ไม่เชิง แต่เขามาชมฉันว่าบิวตี้ฟูล และด้วยธรรมเนียมฝรั่งเศษเขาจะจุ๊ฟแก้มซ้ายขวา ซ้ายขวา เราก็คิดว่าแค่2ที ก็น่าจะพอ แต่นี่ล่อไปเป็น10 เลยนะ พูดเลยนะคะว่าเรื่องนี้จะป็นแรงบันดาลใจให้กับหญิงไทยทุกคน อยู่เมืองไทยเราอาจจะงั้นๆ แต่ไปเมืองฝรั่งปุ๊ป คุรค่ะ คุณคือของหายาก

Continue Reading