หนูเล็ก หน้าชา เห็นจะๆ คาตา

เรียกได้ว่าคบกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว ตั้งแต่สมัยยังเป็นเพื่อนกัน จนกระทั่งเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์และมีบุตรชายตัวน้อย 1 คน สำหรับคู่ของ หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี กับสามี เอก เอกวุฒิ แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องที่ทำให้ใจสั่นเต้นรัว แถมหน้าชาสุดๆ จนขนาดที่ว่าร้องไห้เลยทีเดียว โดย หนูเล็ก ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนบรรยายเหตุการณ์ว่า หนูเล็กออกไปรับหมาที่ ร พ หน้าหมู่บ้าน เจอมัสแตงสีแดง ของไออ้วน กำลังมาจอด เลยเปิดกระจกเรียก หลายครั้ง แต่ไม่ได้ยินเลยกดแตรรถ 4 ครั้ง ก็ไม่เปิดกระจก เลยตัดสินใจจะถ่ายคลิปขำๆลงสตอรี่   10 กว่าปี พึ่งรู้สึกใจสั่น ใจเต้นแรงมาก มือชา หน้าชา ไปหมด น้ำตากำลังจะไหล เมื่อเห็นภาพแบบนี้ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเป็นยังไง ขอถามหน่อยยยย aekkawut7501 ซึ่งในคลิปนั้น หนูเล็ก ได้ไปเจอรถหรูคันหนึ่งที่คล้ายกับรถของสามี จึงเปิดบีบแตรและเปิดกระจกเรียก […]

Continue Reading

เปิดภาพแฟนเด็ก ของดารารุ่นใหญ่ อายุต่าง 20 ปี

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้น อธิวัฒน์ เรียกว่า 30 ปีในวงการ ผ่านมาแล้วทุกบทบาทแล้วจริงๆ ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการไทยของเรายาวนานมากๆเลยก็ว่าได้จ้า ล่าสุดเราจะพาไปส่องภรรยาสาวของเขากันคะ โดยเจ้าตัวไปเคยเปิดใจว่า ตอนนั้นไปทำงานแถบพิษณุโลก น้องๆ เราที่พิษณุโลกรู้จักกับแฟนเลยแนะนำให้รู้จัก ก็เป็นจุดเริ่มต้น ตอนแรกเราก็เฉยๆ ว่าจะใช่สิ่งที่เรารอคอยหรือเปล่า ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ปรับเปลี่ยนก็เหมือนจะใช่ ให้มันคลิกกันที่สุด เรารู้สึกตรงกัน ตอนนี้มันอยู่กับความสบายใจ แฟนสาว สวยมาก เหมาะสมกันมากๆ

Continue Reading

พุฒ จุ๋ย ลุยเก็บมะม่วงทำน้ำปลาหวานในไร่

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆลุ้นกันใหญ่ หลังเห็นภาพการกลับไปใช้ชีวิตติดธรรมชาติแบบบ้านๆ ที่ไร่หมาเมิน และถือเป็นการชาร์ตพลังงานให้กับร่างกายตัวเองอีกแบบ สำหรับคู่รัก พุฒ-พุฒิชัย เกษมสิน กับนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ล่าสุด พุฒ พุฒิชัย ได้เผยคลิปผ่านทางอินสตาแกรม push_dj ขณะที่พาภรรยาไปเดินเก็บมะม่วงในไร่หมาเมินแบบชิลๆ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า มีคนอยากโดนม่วงปลาหวาน warattaya ไร่หมาเมิน         งานนี้นอกจากแฟนๆ เห็นแล้วจะน้ำลายสออยากทานมะม่วงน้ำปลาหวานขึ้นมากันเป็นแถวแล้ว ยังมีคนที่อดจะเข้ามาแซวไม่ได้ว่า จุ๋ย วรัทยา กำลังมีทายาทตัวน้อยๆ และเกิดอาการแพ้ท้องแล้วหรือเปล่า เพราะหากเป็นอย่างนั้นจริงๆ แฟนคลับต่างเตรียมเฮกันยกไอจีแล้วจ้า

Continue Reading

แป้ง อรจิรา ประกาศข่าวดี

หลายคนคงรู้จักกันดีกับนักแสดงสาวชื่อดัง แป้ง อรจิรา ที่ล่าสุดมีเซอร์ไพรส์มาบอก 2 เพื่อนซี้ เมย์ พิชญ์นาฏ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ในรายการยูทูบของตัวเองกับคำถามสุดช็อ ก โดยงานนี้สาวแป้ง ได้ประกาศข่าวดีกับเพื่อนๆ ทั้ง 2 คนว่า เธอนั้นกำลังตั้งท้อ ง ซึ่งทำเอาเพื่อนซี้ทั้ง 2 คนถึงกับอึ้งและเซอร์ไพรส์มากๆ ซึ่งในตอนที่อัดคลิป แป้งกำลังตั้งท้อ งใกล้ 3 เดือนแล้ว แต่ยังผอ ม หน้าเล็ก จากนั้น วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้บอกว่า รู้มานานแล้วว่าแป้งมีแฟน แต่ประชาชนอาจจะไม่รู้ เพราะแป้งยังไม่เคยเปิดตัว แต่ฝ่ายชายคุ กเข่าขอแป้งแต่งงานแล้ว ซึ่งในรายการ แป้งได้เผยคลิปตอนถูกขอแต่งงานแล้ว ฝ่ายชายเป็นนักธุรกิจและเป็นชาวต่างชาติ หมอดูก็บอกว่าอย่าเอิกเกริกให้แลกแหวนก็พอ แต่งานนี้ทำเอาว่าที่คุณแม่ถึงกับเครีย ดมาก เพราะยังไม่ได้บอกใครเรื่องมีแฟน และยังไม่มีใครรู้ว่าถูกคุ กเข่าขอแต่งงานแล้ว ก็ปรึกษากันว่าจะทำยังไงดี เลยมาเปิดตัวในรายการดีกว่า ชมคลิป

Continue Reading