สายสิน ถามถึง โหน่ง

เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 แบบนี้ ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบมากมาย รวมถึงเหล่าดาราคนดังที่ได้รับผลกระทบในภาวะวิกฤตนี้ด้วย เช่นเดียวกับตลกคนดัง โหน่ง ชะชะช่า ที่ก็ได้รับผลกระทบอย่างมากเช่นกัน จนทำให้เจ้าตัวเครีย ดไม่น้อย ทำให้เพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ ต่างเป็นห่วง และคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมไปถึง 2 ตลกรุ่นพี่ที่สนิทกันมานานทั้ง หม่ำ จ๊กมก และ เท่ง เถิดเทิง ก็วิดีโอคอลมาหาโหน่งด้วยความเป็นห่วง โหน่ง ชะชะช่า โหน่ง ชะชะช่า ครอบตลก เพื่อนรัก โหน่ง ชะชะช่า โพสต์คลิป หม่ำ จ๊กมก ลงมือตำป่นปลาครกใหญ่อีกให้โหน่ง พร้อมแคปชั่นแซวว่า ป่นปลา ปีกไก่ทอด แกงหน่อไม้ เฮ็ดแต่เช้าไม่ได้หลับได้นอนท่าทางจะดีดนะเนี่ย โดยในคลิป มด ภรรยา เดินมาถามสามีเป็นภาษาอีสานว่า เฮ็ดหยังอีกเฮ็ดไปไส หม่ำ ก็ตอบว่า เฮ็ดไปให้โหน่ง เมียคิดว่าทำแกงเปรอะหน่อไม้ให้แล้ว หม่ำ บอก มีแกงเปรอะหน่อไม้ ทอดไก่ […]

Continue Reading

เปิดภาพ หุ่นน้าค่อม ที่ บอล เชิญยิ้ม สั่งทำด้วยความรัก

เรียกว่าเป็นความรัก ความผูกพันของวงการตลกไทยที่เมื่อได้ทำงานร่วมกันมายาวนานจนกลายเป็นเหมือนคนในครอบครัว ดังเช่น บอล เชิญยิ้มกับน้าค่อม แต่เมื่อน่าค่อจากไปจึงทำให้คนที่รักน้าค่อมเสียใจเป็นอย่างมาก บอล เชิญยิ้ม จึงได้สั่งทำ หุ่นน้าค่อม ศิลปินตลกที่เขารักเหมือนพ่อ หลังการจากไปไม่มีวันกลับ งานนี้ทำเป็นที่ระลึกถึงด้วยความรักล้วนๆ ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม โดยเฟซบุ๊ก Ussadawut Looser เผยภาพ หุ่นน้าค่อม ที่ บอล เชิญยิ้ม ได้ตั้งใจสั่งทำเพื่อนำไปไว้ที่บ้านว่า “เสร็จแล้วครับ น้าค่อม 1/6 scale ตัวนี้ทำให้พี่บอล เชิญยิ้มครับ พี่บอลแกติดต่อเข้ามาอยากได้ไว้ตั้งที่บ้าน เสียดายที่หลัง ๆ ไม่ได้เล่นสเกลนี้ เลยมีอุปกรณ์ของแบชเล่นน้อยมาก และพยายามทำให้เชฟบอดี้ออกมาตามลักษณะตัวจริงของน้า ไม่ได้เพนท์สเกลนี้มานานเลยเกร็งๆ หน่อย รู้สึกดีใจที่มีคนชอบผลงานนี้เยอะเลย คนรักน้าเยอะมากๆ ทำไปนั่งเปิดดูรายการของน้าหาเรฟไปด้วย ฮาตกเก้าอี้ ดูไปก็รู้สึกใจหายๆ ภาพจาก Ussadawut Looser ภาพจาก Ussadawut Looser ภาพจาก […]

Continue Reading

พลอย เฌอมาลย์ โพสต์แล้ว หลังติด c o v i d -1 9

วันที่ 11 พ.ค.2564 พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกโพสต์ข้อความหลังจากที่โดนชาวเน็ตนั้น จับผิดว่าเที่ยวทำไมไม่ยอมกักตัวจนมาพบ c v-19 โดยสาวพลอยได้โพสต์ข้อความระบุว่า โพสต์ดังกล่าว ก่อนอื่นพลอยต้องขอบอกว่า คำขอโทษของพลอยครั้งนี้ ไม่สามารถลดความเสียหายจากความคาดไม่ถึงและความสะเพร่าของพลอยได้ และพลอยเข้าใจดีหากทุกคนจะโกรธและไม่ให้อภัยพลอย ในตอนนี้พลอยเองไม่ได้มีเจตนา ที่จะทำให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ พลอยก็ต้องขอโทษ ผ่าน IG อีกครั้ง เพราะอย่างน้อยความผิดพลาดของพลอยครั้งนี้ มันจะเป็นบทเรียนให้กับทุกคนที่กำลังจะประมาทแบบพลอย พลอยตรวจโควิดก่อนเดินทางไปสมุย และเนื่องจากผลเป็นลบ และที่ผ่านมาพลอยระวังตัวมาตลอด พลอยจึงไม่ได้ทำตามมาตรการกักตัว 14 วัน ในขณะที่อยู่ที่พงัน เพราะคิดว่าคงไม่เป็นไร (บวกกับความคิดตื้น ๆ ที่ว่าอยากอุดหนุนร้านค้าแถวนั้น) บวกกับตัวพลอยที่ไม่มีอาการอะไรเลยระหว่างพักอยู่ที่นั่น พลอยยอมรับว่าพลอยการ์ดตก และสุดท้ายมันสร้างความเสียหายมากมายให้กับทุกคนและกลับมาทำร้ายพลอยเอง พลอยเสียใจและขอโทษจริง ๆค่ะ พลอยไม่ได้มีเจตนา จะทำให้หลายๆ ท่านต้องเกิดความลำบาก และเพิ่มงาน ให้ กับ ทุกท่านของหน่วยรัฐ ทีมแพทย์ และ ทีมพยาบาล และ อีกหลายๆทีม ต้องที่มาทำงานหนักมากขึ้นเพราะพลอย พลอยขอยอมรับผิดที่ตัดสินใจเดินทางในช่วงเวลาที่ไม่ควรเดินทาง มันเป็นความประมาทของพลอยเอง เพราะพลอยคิดว่าป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดแล้วจะไม่ติดเชื้อ […]

Continue Reading

เปิดค่าตัวคู่จิ้น เนเงิน-ครูเบียร์

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังตอนนี้ที่เจนนี่ และ เนเงินได้เลิกรากันไป แต่ทั้งคู่นั้นก็ได้มี คู่จิ้นมาให้แฟนได้ลุ้นกันต่อ ส่วนกระแสคู่จิ้นของครูเบียร์ และเนเงิน นั้นก็มีแฟนๆให้ความสนใจมากไม่แพ้ เจนนี่เลยเช่นกัน เจนนี่ เนเงิน เจนนี่ เนเงิน เจนนี่ เนเงิน ขณะนี้เจนนี่นั้นได้จิ้นกับหนุ่มตำรวจ พระเอกเอ็มวีของตนเองที่ชื่อว่ายิว และเนเงินจิ้นกับครูเบียร์ นางเอกเอ็มวี สาวสวยสุดน่ารัก ที่ตอนหลังก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันทั้งนั้น แต่ทางด้านเนเงินก็จีบเต็มที่ แต่ตอนนี้ยังจีบไม่ติดเท่านั้นเอง เจนนี่-ยิว เจนนี่-ยิว ตำรวจหนุ่ม ยิว ตำรวจหนุ่ม ยิว ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ไลฟ์คุยกันใน tiktok และทำเอาทั้งโซเชียลถึงกับไปไม่เป็น หลังจู่ๆครูเบียร์มีคนทักมาหากลางไลฟ์ และเนเงินก็บ่นว่าใครทักมา ใครทักมา ครูเบียร์เลยตอบกลับไปว่า เจนนี่ไง พร้อมทั้งหันหน้าจอให้ดู งานนี้เนเงินที่กับหน้าเปลี่ยนสีเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะเป็นคนละเจนนี่ เจนนี่ที่เป็นแฟนคลับก็ได้จ้า โพสต์ดังกล่าว โดยทั้งนี้ทั้งนั้นเนเงินยังได้ออกมาเเผยรายได้ที่รับงานคู่จิ้นกับครูเบียร์ ซึ่งภาบในเวลา 2 วันนั้น เงินเข้ากระเป๋าไม่ต่ำกว่า 200,000 ซึ่งต้องบอกว่าได้มากกว่าที่อยู่กับเจนนี่นั่นเอง เนเงิน เนเงิน-ครูเบียร์ เนเงิน-ครูเบียร์    

Continue Reading