เฉลยแล้ว หนูน้อยท่าทางแปลกๆ อยู่คนเดียวข้างถนน

ความคืบหน้าจากกรณี นักเรียนตัวน้อยพยามสะพายกระเป๋าเพื่อที่จะกลับบ้าน แต่หิ้วเท่าไหร่ก็ไม่ไหว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปนักเรียนหญิงรายหนึ่งไว้ โดยสาวน้อยคนนี้นั้นได้มีท่าทางแปลกๆ เหมือนจะหงายหลังหลายต่อหลายครั้ง บ้างก็กระโดดไปมา จนสุดท้ายได้รู้ความจริง โพสต์ดังกล่าว ซึ่งความจิงก็คือ กระเป๋านักเรียนน้องหนัก จึงทำให้น้องสะพายไม่ไหว พอสะพายได้แล้วก็เหมือนจะหงายหลัง งานนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นท์ว่าคิดถึงตอนตัวเองเป็นเด็ก บ้างก็บอกว่าเข้าไปช่วยน้องก่อนดีไหม โดยได้โพสต์ระบุข้อควมว่า หนักอย่างน้อยๆแล้ว15กิโล ล่าสุดคุณครู หลังจากเห็นคลิปนักเรียนหญิงดังกล่าว ก็ได้ออกมาเฉลย ของในกระเป๋า ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป โดยคุณครู หลังจากเห็นคลิปนักเรียนหญิงดังกล่าว ก็ได้ออกมาเฉลยแล้ว โดยเพจ หมายจับกับบรรจง ได้โพสต์ข้อความาระบุว่า กรณีคลิปเด็กเล็กแบกกระเป๋าเป้โรงเรียนหนักแบบไม่ไหวจนมีคนเข้าไปช่วย ล่าสุด ครูชี้แจงว่า นมโรงเรียน ที่แจกเด็กกลับบ้าน ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Continue Reading

เจ๊ฟองเบียร์ เลขวันตรุษจีน 1/2/65

มาแล้วเลขเจ๊ฟองเบียร์ ที่เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลย สำหรับ เจ๊ฟองเบียร์ ผู้ให้แนวทางเลขคนดัง ที่ล่าสุดหลังจากผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 2565 จบสิ้นไป ก็ทำให้เหล่านักเสี่ยงโชคที่ติดตามเจ๊ฟองเบียร์ต้องเฮกันดังๆ เพราะผลการออกรางวัลนั้นเข้าเลขแนวทางที่เจ๊ฟองเบียร์ให้เต็มๆ ได้แก่เลขท้าย 2 ตัว 92 โดย เลขแนวทางที่เจ๊ฟองเบียร์ให้นั้นจะเน้นไปที่เลข 9 ขณะที่เลข 2 และเลข 3 ตัวได้แก่ 92-95-98-97-097 ซึ่งก็เข้าเลข 92 แบบเต็มๆ ซึ่งภายหลังการออกรางวัล เจ๊ฟองเบียร์ ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กกรี๊ดลั่นดีใจกันแบบสุดๆ มารอดูกันว่าในงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เจ๊ฟองเบียร์จะพาปังได้อีกหรือไม่ ล่าสุดเลขประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 65 ก็มาไวเคลมไวมากๆ ขอบคุณข้อมูลจาก เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และซื้ออย่างมีสติ และล่าสุด เลขออกวันอังคาร เลข ออกวันที่ 1/2/65 เจ๊ฟองเบียร์ […]

Continue Reading

เอะใจ เห็นหนูน้อยท่าทางแปลกๆ อยู่ข้างถนนคนเดียว

ใครเห็นภาพนี้ก็ต้องเอะใจ เพราะเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปนักเรียนหญิงรายหนึ่งไว้ ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป โดยสาวน้อยคนนี้นั้นได้มีท่าทางแปลกๆ เหมือนจะหงายหลังหลายต่อหลายครั้ง บ้างก็กระโดดไปมา จนสุดท้ายได้รู้ความจริง เพราะกระเป๋านักเรียนน้องหนัก จึงทำให้น้องสะพายไม่ไหว พอสะพายได้แล้วก็เหมือนจะหงายหลัง โพสต์ดังกล่าว งานนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นท์ว่าคิดถึงตอนตัวเองเป็นเด็ก บ้างก็บอกว่าเข้าไปช่วยน้องก่อนดีไหม โดยได้โพสต์ระบุข้อควมว่า หนักอย่างน้อยๆแล้ว15กิโล ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ดูคลิปคลิกที่นี่

Continue Reading

อาการล่าสุด พยาบาลน้องอุ้ม

โรงพยาบาลราชวิถี ออกประกาศ อาการล่าสุด “น้องอุ้ม”พยาบาลสาวอุ้มผางที่ได้รั บ บ า ด เ จ็ บ ส า หั ส ในภารกิจส่งตัวคนไ ข้ จากเ ห ตุร ถ พ่วงเปลี่ยนเลนกะทันหันทำให้รถฉุกเฉินโรงพยาบาลอุ้มผางที่น้องอุ้มนั่งมาด้วยในภารกิจส่งตัวคนไข้ช นท้ายเข้าอย่างจัง มีผู้ได้ รั บ บ าด เ จ็ บ 5 ราย ซึ่งน้องอุ้ม ถูกอั ดติ ด ซ า ก ร ถ ได้รั บ บ า ดเ จ็ บ ส า หั ส ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก กรมการแพทย์ […]

Continue Reading