น้องเทนนิส ได้รับรางวัลจากพ่อหลวงร.9

วันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนทุกคนได้ไปเห็นเรื่องราวสุดน่าสนใจ   อย่างเรื่องราวของน้องเทนนิส ที่หลายคนไม่รู้ว่าเคยได้สิ่งนี้   จะเป็นยังไงบ้างในวันนี้เดี๋ยวเราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ   งานนี้ทางเราเชื่อเลยว่าคนไทยทั้งประเทศต้องชื่นชมความสามารถของน้องเทนนิสกันอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ทางทีมงานสยามนิวส์อยากให้ทุกท่านได้เห็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ว่า   แท้จริงเธอเคยได้รับรางวัลจากพ่อหลวงของเราด้วย นั่นก็คือเครื่องราชอิสริยาภรณ์นั่นเอง   ซึ่งเครื่องราชอิสริยาภรณ์นั้น เป็นอันที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ชั้นที่ 5 ที่ได้มาในปี 2557    

Continue Reading

ทักษิณ ทนไม่ไหว โพสต์

มีข้อมูลเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse ตอน Roadmap to New normal วางเส้นทางสู่วิถีใหม่ ทั้งนี้ ระหว่างร่วมเสวนานั้น ธีรัตถ์ รัตนเสวี พิธีกร ได้ถามคำถามจากทางบ้าน ว่าอีกไม่นานจะเป็นโอกาสครบ 15 ปี รั ฐ ป ร ะ ห า ร อยากให้โทนี ช่วยเล่าบรรยากาศในวันนั้น โทนี กล่าวว่า ตอนที่อยู่นิวยอร์ก ตอนเช้า ก็คือหัวค่ำบ้านเรา ผมนั่งกินข้าวอยู่กับลูกของทรัมป์ โดนัลด์ อิวังกา อีริก เพราะเขาสนใจจะลงทุนในไทย เขากลับไปก็ปฏิวัติเลย แต่ วันนั้นก่อนนอน ก็ประชุมครม. […]

Continue Reading

ท่านเตือนไว้ ฟ้ามืด 7 วันติดกัน น้ำท่วมเกือบหมด

จากคำทำน า ยบอกไว้ว่า คลื่นยักษ์จะมาถึงชลบุรีบ้านเรา ชลบุรีน้ำท่ ว มภูเขา ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรม ชลบุรี วัดทุ่งนี้เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลย และน้ำก็ไปสุดที่นครสวรรค์ เราบวชมานานเชื่อเราสิแล้วเราก็เกิดในส ง ค ร า มพระ ส ง ค ร า ม พ ร ะลุกเป็นไฟทุกหย่อมหญ้า เชื่อไหมว่าส ง ค ร า ม พระจะเกิด เราทำกรรมฐานมานาน ท่านบอกว่ามันเป็นกรรมของคนบ้านเรา สนอง ต้องเตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดี เตรียมรถไว้ให้ดีอย่าได้ขาด อย่าใช้รถเก่านะ น้ำจะท่ ว  มกรุงเทพฯเนี่ยแหละ ฝนจะตก 7 วัน 7 คืนติดต่อกัน ฟ้าจะมืดมน แทบจะไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวันเลย แล้วไฟก็ดับหมด ไม่ขนาดนั้นเงินไม่มีค่าไม่มีความหมายใดๆ ท่านบอกเรา (หลวงพ่อสนอง) บอกเราอีกครั้งหนึ่งที่วัดว่า […]

Continue Reading

เช็กด่วน สถานที่นี่ วอล์กอินฉีดวัคซีน ฟรี สำหรับ 3 กลุ่มนี้

โครงการ ไทยร่วมใจ ได้เผยจุดฉีด วั ค ซี น CV-19 สำหรับ ผู้ สู ง อ า ยุ 60 ปีขึ้นไป (เกิดก่อนวันที่ 17 กรกฎาคม 2504) ที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางมาที่ศูนย์ฉีดทั้ง 25 แห่งได้ ช่องทางลงทะเบียน -เว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com -แอปฯ เป๋าตัง -ร้านสะดวกซื้อที่ร่วมโครงการ (7-ELEVEN, Tops Daily, FamilyMart และ mini Big C) สำหรับ 25 จุดฉีดวัคซีนแก่ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ในพื้นที่กรุงเทพฯ มีดังนี้ 1. บิ๊กซี สาขาบางบอน 2. เดอะมอลล์ บางแค 3. เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า […]

Continue Reading