ชาคริต แย้มนาม แทบจะร้องไห้ หลังต้องขนทุเรียนเป็นรถไปทิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ ซึ่งในระยะเวลาต่อมา หนุ่มชาคริต แย้มนาม ก็ได้แต่งงานสายฟ้าแลบกับภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ดีกรีเจ้าของสวนผลไม้ชื่อดังจังหวัดจันทบุรี ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว เเละต่อมา ชาคริต แย้มนาม นั้นก็ไม่อายทำกิน ประกาศขายทุเรียนจันทบุรี หารายได้เสริม หลังโควิดกลับมาระบาดอีกครั้ง ซึ่งก็นับว่าการตอบรับของโลกออนไลน์ก็ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยงานนี้ หนุ่มชาคริต ก็ได้โปรโมทขายทุเรียนบนอินสตราเเกรมส่วนตัว เเละได้ระบุข้อความว่า ทุเรียนพวงมณีของลูกค้าที่พรีออเดอร์ไว้..กำลังเดินทางพร้อมส่งลูกค้าพรุ่งนี้แล้วนะครับ ขอบพระคุณที่อุดหนุน ทุกออเดอร์เขยจันท์ครับเตรียมรับความอร่อยถึงบ้านได้เลย ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว โพสต์ดังกล่าว ก่อนอื่นต้องขอให้กำลังใจกับ หนุ่มชาคริต แย้มนาม เเละภรรยา สาวแอน ภัททิรา ที่ล่าสุดโพสต์อินสตราเเกรมแทบจะร้องไห้ หลังพายุกระหน่ำสวนทุเรียนจนฉีกร่วง ทำความเสียหายเป็นคันรถ ซึ่งทางด้านอินสตราเเกรม สาวแอน ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจสามี ชาคริต ไว้ว่าโดนพายุ 1 ชม ฉีกร่วงเป็นคันรถ ชาวสวนร้องไห้ ประคบประหงม มาอย่างดี […]

Continue Reading

เปิดของขวัญล้ำค่า ที่น้องไบรท์ พ เซอร์ไพรส์ พี่สรยุทธ เนื่องในวันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกวันที่ประชาชนในประเทศต่างติดตาม กับกรณีอดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง เรื่องเล่าเช้านี้ อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้รับการพิจารณาพักโทษโดยเหตุพิเศษ และจะได้รับการปล่อยตัว เมื่อช่วงเช้าวันนี้14 มี.ค.64 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของรุ่นน้องคนสนิทอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เเละ โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่รอต้อนรับการกลับมาอีกครั้งอย่างอบอุ่น สรยุทธ สุทัศนะจินดา เเละล่าสุด น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ ทำเซอร์ไพรส์ซื้อของขวัญลายลิขสิทธิ์ ทีมสโมสรฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลสรยุทธ แต่เช้ามืดตีสี่ เนื่องในวันเกิด ซึ่งก็มีทั้ง กระเป๋า หน้ากากผ้า เสื้อ และกระติกน้ำลายลิขสิทธิ์จากทีมลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นทีมสโมสรฟุตบอลที่ สรยุทธ ชื่นชอบ โดย สาวไบรท์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า happy birthday พี่ยุทธตอนตีสี่ @sorrayuth9111 ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตพี่ยุทธนะคะ มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ โพสต์ดังกล่าว โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว   ภาพดังกล่าว ขอบคุณ […]

Continue Reading

เปิดภาพ หุ่นน้าค่อม ที่ บอล เชิญยิ้ม สั่งทำด้วยความรัก

เรียกว่าเป็นความรัก ความผูกพันของวงการตลกไทยที่เมื่อได้ทำงานร่วมกันมายาวนานจนกลายเป็นเหมือนคนในครอบครัว ดังเช่น บอล เชิญยิ้มกับน้าค่อม แต่เมื่อน่าค่อจากไปจึงทำให้คนที่รักน้าค่อมเสียใจเป็นอย่างมาก บอล เชิญยิ้ม จึงได้สั่งทำ หุ่นน้าค่อม ศิลปินตลกที่เขารักเหมือนพ่อ หลังการจากไปไม่มีวันกลับ งานนี้ทำเป็นที่ระลึกถึงด้วยความรักล้วนๆ ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม ภาพความผูกพัน บอล-น้าค่อม โดยเฟซบุ๊ก Ussadawut Looser เผยภาพ หุ่นน้าค่อม ที่ บอล เชิญยิ้ม ได้ตั้งใจสั่งทำเพื่อนำไปไว้ที่บ้านว่า “เสร็จแล้วครับ น้าค่อม 1/6 scale ตัวนี้ทำให้พี่บอล เชิญยิ้มครับ พี่บอลแกติดต่อเข้ามาอยากได้ไว้ตั้งที่บ้าน เสียดายที่หลัง ๆ ไม่ได้เล่นสเกลนี้ เลยมีอุปกรณ์ของแบชเล่นน้อยมาก และพยายามทำให้เชฟบอดี้ออกมาตามลักษณะตัวจริงของน้า ไม่ได้เพนท์สเกลนี้มานานเลยเกร็งๆ หน่อย รู้สึกดีใจที่มีคนชอบผลงานนี้เยอะเลย คนรักน้าเยอะมากๆ ทำไปนั่งเปิดดูรายการของน้าหาเรฟไปด้วย ฮาตกเก้าอี้ ดูไปก็รู้สึกใจหายๆ ภาพจาก Ussadawut Looser ภาพจาก Ussadawut Looser ภาพจาก […]

Continue Reading

เนเงิน ซื้อของให้ ครูเบียร์

ต้องบอกเลยว่าแม้จะเลิกรากับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปแล้ว และต่างคนต่างเดินไปตามทางของตัวเอง แต่ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตแฟนหนุ่มของ เจนนี่ ก็ยังคงอยู่ในความสนใจของแฟนคลับและคนที่ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง เนเงิน ก็ได้ไปเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง คิดฮอดรู้หม้าย ของ คิว สราวุฒิ Feat เจี๊ยบ นิสา ในโปรเจกต์ มนต์รักอีสานใต้ กับ ครูเบียร์ นุติญา ครูสาวคนสวยที่มีแฟนๆ ติดตามความน่ารักมากมาย เนเงิน เจนนี่ เนเงิน เจนนี่ เนเงิน เจนนี่ เนเงิน เจนนี่ และเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่ขึ้น เมื่อ เนเงิน และ ครูเบียร์ เล่นมิวสิกวิดีโอด้วยกัน เคมีเข้ากันดีมาก ถึงขั้นที่แฟนๆ ต่างก็เชียร์ให้คบกันจริงๆ อีกทั้งยังมีภาพน่ารักๆ ของคู่นี้ออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์อีกด้วย จนหลายคนเกิดคำถามว่า คู่นี้เป็นแฟนกันหรือยัง เพราะได้มีคลิปที่เนเงินและครูเบียร์ทั้งงอ นทั้งง้ อกัน ทำเอาแฟนๆ ต่างก็จิ้นกันไปไกล […]

Continue Reading