เผยตราบาปในชีวิต หนุ่ม กรรชัย

บันเทิง

เรื่องนี้พี่หนุ่ม รับไม่ไหว โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เผยเรื่องราวสุดฮา ที่เคยเล่นภาพยนตร์ ของผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ร่วมกับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ

โดน แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการ ถามว่าตอนพี่หนุ่มเล่นเรื่องนี้มีเรื่องอะไรบ้าง ทำเอาหนุ่มพูดทันที อ๊ายอาย โคตรอายเลย คือไม่ได้ตั้งใจ เอาจริงนะพี่เองเคยพูดไปแล้ว

ภาพจาก ข่าวใส่ไข่

พี่ไม่เคยคิดจะไปเล่นหนังพชร์ อานนท์ นะ มันเป็นตราบาปในชีวิตพี่มาก เพราะว่ามดดำเรียกพี่ไปบอกว่าพี่หนุ่ม พี่พชร์อยากให้ไปเล่น พี่ก็บอกว่าก็ได้ๆ มดดำก็บอกว่าฉันก็เล่น พี่ไม่รู้ว่าพี่จะเล่นเป็นอะไร

ภาพจาก ข่าวใส่ไข่

พี่ก็ไปที่กองถ่าย เสร็จปุ๊บเขาให้พี่นั่ง แล้วให้ช่างแต่งหน้ามาแต่งหน้าให้ แต่งไปแต่งมาก็เอ๊ะ ทำไมตาเป็นสีอะไรไม่รู้ เริ่มมีปากสีแดง แล้วเอาวิกมาใส่หัว ก็ถามว่าพี่ ผมเล่นเป็นอะไรเนี่ย

ภาพจาก ข่าวใส่ไข่

เขาก็บอกว่าอ๋อ ก็เล่นเป็นตัวร้ายในเรื่องไง ตอนจบ เล่นรับเชิญ เล่นกับมดดำ กลายเป็นแม่มดอะไรไม่รู้ อ๊ายอาย แล้วทำอะไรไม่ได้ไง จะกลับก็ไม่ได้ ถ้ากลับไปพี่พชร์ก็จะด่าลงหนังสือพิมพ์ในตอนนั้น

 

 

ภาพจาก ข่าวใส่ไข่

เชาเชาถามว่าสรุปคือมดดำเล่นแล้วไม่มีเพื่อนแล้วเหงา เลยเรียกพี่หนุ่มไปเหรอ หนุ่มบอกว่า มดดำเขาเล่นทั้งเรื่อง แต่เขาอยากให้พี่ไปเล่นด้วย ไปแจมด้วย พี่ก็ไป

ภาพจาก ข่าวใส่ไข่

ตอนนั้นทำรายการ ก็เลยไปสนุกๆ แต่ไม่คิดว่าจะโดนไปเล่นแบบนั้นไง แต่ไหนๆ ไปแล้วก็เล่นก็ได้ ก่อนจะปิดท้ายว่า ผมยืนยันว่าชีวิตคนก็ต้องมีอดีต มีอดีตให้จดจำครับ