ไอซ์ โพสต์ข่าวดี หลังผ่านเรื่องเศร้าที่สุดในชีวิต

เรื่องเด่น

การจากไปของน่าค่อม ทำให้คนไทยทำวงการตลกเศร้าเสียใจมาก ซึ่งทางลูกสาวไอซ์ ณพัชรินทร์ และลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ ได้ทำการฌาปณกิจคุณพ่อไปแล้วเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุดหลังจากผ่านเรื่องราวทีถือว่าเลวร้ายที่สุดไปแล้ว ไอซ์ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า น้องชายทั้ง 2 คนที่กักตัวรวมไปถึงน้องสะใภ้และหลานชายนั้นไม่มีใครที่ ติ ด เ ชื้ อ โ ค วิ ด – 1 9 เพิ่มเติมแล้ว

และอีกหนึ่งข่าวดีเลยก็คือ น้าเอ๋ นั้นใกล้ที่จะรักษาตัวหายแล้ว โดยมีกำหนดออกจาก โ ร ง พ ย า บ า ล ในวันพรุ่งนี้ (4เม.ย.64) โดย ไอซ์ ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่ เพื่ออัปเดตให้กับทุกคนได้รับทราบโดยมีการะบุว่า

ผลตรวจ โ ค วิ ด รอบที่ 4 ของครอบครัว

น้องชาย2คน ไม่ติด

น้องสะใภ้เล็ก ไม่ติด

หลานชายตนโค ไม่ติด

แม่เอ๋ ออกจากโรงพยาบาล วันที่ 4 พ.ค. นี้ค่ะ อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก ice_napatcharin

ทำความรู้จักกับ ไอซ์ ลูกสาวคนเก่งของน้าค่อม

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” มีชื่อเดิมว่า “จีรนันท์ ปรีดากุล” เป็นลูกสาวคนโตของ “ค่อม ชวนชื่น” หรือ “อาคม ปรีดากุล” เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2529 ปัจจุบันอายุ 35 ปี

ด้านการศึกษา : จบปริญญาตรีด้านประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ผลงาน : ซิทคอมเรื่อง หมู่ 7 เด็ดสะระตี่ ละครเรื่อง คุณหนูฉันทนา, ซอย 3 สยามสแควร์, ภาพยนตร์เรื่อง ลูกตลกตกไม่ไกลต้น, กองพันทหารครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก และมีผลงานการถ่ายแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น FHM, ZOO WEEKLY

ครอบครัว : “ไอซ์” คบหาดูใจกับ แบงค์-อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ อดีตนักร้องวง Black Vanilla และได้ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยแต่งงานกันเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2557 และมีลูกสาว 1 คน คือ “น้องณิลลา ลิลวรา” อีกหนึ่งหลานรักของ “คุณตาค่อม”