ชาวเน็ตถกกันเสียงแตก หลังอดีตภรรยา ศรราม แฉเดือด-ทวงลูกคืน

บันเทิง

ศรราม-ติ๊ก หลับจากที่หย่าร้ากันไปก็ ไม่เป็นข่าวเป็นข่าวอีกเลย นึกว่าจะเป้นพ่อแม่ที่ดีช่วยกันดูแลลูก แต่วันนี้กลับมีข่าวมนทางที่ไม่ดีออกมาให้แนคลับต้องเป้นห่วงกันอีกแล้ว

ฟาดฟันกันไม่หยุดไม่หย่อน หลังจากที่ “ติ๊ก” อดีตภรรยา “หนุ่ม ศรราม” ที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น กุ้งพลอยได้ออกมาโพสต์คลิปลูกสาว “น้องวีจิ” พร้อมกับฟาดรัวๆ ด้วยข้อความผ่านอินสตราแกรมถึงพัฒนาการลูกช้า พร้อมกับท้าว่า “#ใจง่ะกล้าพอไหมคืนลูกสู่อกแม่เขา” และบอกว่า 10เดือนที่ผ่านมา ไม่มีการพัฒนาขึ้นจากที่แม่เคยสอนหนู สักอย่างลูกเอ๋ย..เท่าที่แม่เฝ้ามองลูกอยู่ กลับมาสู่อ้อมแขนแม่ได้แล้วลูกเอ๋ย

ก่อนที่ในเวลาต่อมา เธอก็ได้ออกมาไลฟ์แฉอดีตสามีทั้งน้ำตา พร้อมยืนยันว่า “ไม่กลัวแล้ว ไม่มีอะไรจะเสีย พร้อมจะพูดทุกอย่าง ถ้าทำให้ได้ลูกกลับมา สอนลูกเอง”

เรื่องราวยังไม่จบเพราะในเวลาต่อมา หนุ่ม ศรราม ออกมาเปิดใจโต้ทุกเรื่องราวที่ถูกอีกฝ่ายเอ่ยถึง ยืนยันว่าไม่ได้ติดเหล้า ตอนนี้เป็นพ่อคนอายุขนาดนี้แล้วรู้ว่าอะไรดีอะไรไม่ดี ก่อนจะแจงว่าอีกฝ่ายเป็นคนส่งข้อความมาว่า ไม่เอาลูกแล้ว ยกลูกให้ตนดูแลเอง

จนล่าสุด กุ้งพลอย ก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจง หลังอดีตสามีบอกว่า ‘ไม่เอาลูกแล้ว ยกลูกให้ตนดูแลเอง’

วันอาทิตย์โทรหาว่าพี่จะเอาลูกมาให้เจอกี่โมง เขาบอกไม่รู้ด้วยน้ำเสียงที่นิ่งและเยือกเย็นมาก แล้วมันไม่ได้เป็นครั้งแรก เราก็เลยโมโหมากๆ ว่าเราเราเป็นแม่ คุณทำอย่างนี้กับเรามาเหมือนคุณไม่ได้เข้าใจหัวอกความเป็นแม่ ถ้าวันนี้ 10 เดือนแล้วมันเป็นครั้งแรกครั้งเดียวจะไม่ว่าค่ะ แต่นี่ 10 เดือนการเจอลูกยังไม่ถึง 10 ครั้งเลย แล้วมันยากมากทุกครั้ง นึกจะเลื่อนวันก็เลื่อนไม่มีการทดแทนวัน ให้ไม่มีการบอก ตนเลยโมโหส่งไลน์ไปหาพี่อ้อยว่า “ไม่เป็นไรพี่ ถ้าหนูเจอลูกยากขนาดนี้ ยากเย็นและทรมานขนาดนี้ พี่เอาลูกไปเลี้ยงเลย” เรื่องราวมันก็เป็นแบบนี้

ด้านชาวเน็ตหลายๆ คน ที่ติดตามเรื่องราวดังกล่าวก็ได้คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น แตกออกไป 2 ฝ่าย อาทิ ‘คุณโทษเขาไม่ได้หรอก….ถ้าคุณทำตัวดีไม่ไปบ้าการพนัน…..เหตุการแบบนี้ก็คงไม่เกิด….คุณก็คงไม่ต้องเสียใจ’

– อารมณ์​ สติ คุณ​ยังคุมไม่ได้ เอ๊ะอ่ะ คุณมาแฉ ๆๆๆ ย้อนกลับไปนะ ยุคนี้ สิ่งที่ฝ่ายแม่ทำ มันถูกบันทึก​ด้วยภาพวีดีโอทั้ง เคยคิดไหมว่าลูกโตขึ้น เค้าต้องมาเจอกับการกระทำของแม่ ที่สติหลุดบ่อยๆๆ เราว่าคุณควรหาทางเจรจา​ ที่ไม่ต้องมาประจานตัวเอง ลูก และอดีตสามี จะดีกว่าไหม “ฝากไว้ให้คิดนะคุณติ๊ก แม่น้องวีจิ”

– เป็นเราช่องทางไหนที่สามารถจะใช้ติดต่อลูกได้เราไม่ปิดกั้นเลย ( บล๊อคเบอร์ทนายทำไม ) จะออกมาไลฟ์ทั้งทีควรท่าทีดีกว่านึ้ไม่ใช่มาแดกดันผัวรู้อยู่ว่าไม่ใช่แค่ผัวที่จะรับรู้มีคนทั้งประเทศอีก ถ้าฉลาดน่าจะใช้พลังโซเชี่ยลให้ถูกทาง #แม่ทีดีถึงจะคู่ควร

– ความคิดเหนสต.นะ ถึงแม้นางจะทำเรืองที่ผิดมากก็จิง แต่ในฐานะความเปนแม่ (เหมือนกัน) นางก็คงอยากเจอลูก คงคิดถึงแหล่ะ สายใยตัดไม่ขาด

– เขาใจหัวอกคนเป็นแม่เลยคะ พ่อกับแม่ต้องลดฐิถิของตัวเองเพื่อเด็กตัวน้อยๆเด็กตาดำๆคะ อย่ากีดกัน เลยคะ เราผ่านจุดๆนี้มาเหมือนกันคะสุดท้ายแล้วไม่มีผลดีต่อเด็กเลยคะ

อันที่จริงการเป็นพ่อเป็นแม่คนนั้นมันต้องช่วยกันดูแลเลี้ยงดูลูกที่เกิดมาจากความรักของทั้งสองคน หากพ่อแม่ด๊แล้วลูกย่อมโตขึ้นเป็นเด็กที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาก็อยากให้รีบแก้ไขให้ดีก็จะตัดสินใจ เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

เครตดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : 99 บันเทิง