สมบัติที่เก็บไว้ให้ลูก เป็นมรดกตกทอด

เรื่องเด่น

การจากไปของน้าค่อม ที่ทางคุณไอซืได้รายงานอาการมาโดยตลอด ตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 เม.ย.64 ได้รายงานว่า พ่ออาการโคม่า อ วั ย ว ะ หลายอย่างล้ ม เ ห ล ว ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ เสี่ยงภาวะหั ว ใ จ หยุดเต้นตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 30 เม.ย.2564 ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ice_napatcharin และ แฟนเพจเฟซบุ๊ก ค่อม ชวนชื่น โดยระบุว่า “คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ” ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงเสียใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเป็นจำนวนมากทั้งคนในวงการบันเทิง ตลก และแฟนคลับ

หากทุกคนได้ย้อนชมเรื่องราวของ น้าค่อม ตลกมากความสามารถคนนี้ จะเห็นได้ว่าน้าค่อมเป็นตลกที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ฟุ่มเฟือย มีชีวิตที่อบอุ่น รักครอบครัวมาก และสมบัติชิ้นนี้ก็เป็นสมบัติที่น้าค่อมตั้งใจจะทำให้ลูกสาวและหลานสาวสุดที่รักนั่นเองจร้า เราไปย้อนดูความตั้งใจของน้าค่อมกับบ้านหลังนี้กันเลยจร้า

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีในโครงการบ้าน ด้านงานออกแบบนั้น เป็นบ้านสองชั้นที่มีรูปทรงในแบบที่เราคุ้นตากันดี ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม ตัดด้วยขอบสีเทาและดำอย่างเรียบง่าย

ภายขณะกำลังต่อเติมโครงหลังคาซึ่งเป็นเหล็ก

ตัวบ้านแล้ว ต่อมาได้มีการต่อเติมหลังคาบริเวณส่วนหน้าบ้าน จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในร่มเพิ่มเติม สามารถใช้เป็นพื้นที่จอดรถ หรือจะใช้เป็นลานกิจกรรมนอกบ้านก็ได้