สามี ไก่ มีสุข

เรื่องเด่น

การฉี ด วั ค ซี น ป้องกันโ ค วิ ด นั้น ตอนนี้หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนเกิดประเด็ นด ราม่ า ขึ้น ดังเช่น ประเด็นดราม่าสำหรับการเข้ารับวัคซีนของเหล่าคนบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น

แม่ชม

หรือแม่อั้ม

ล่าสุดอดีตผู้ประกาศข่าวอย่าง ไก่ มีสุข โพสต์ข้อความ คิม พงศกร สามี ตอบเรื่องข่าวฉีดวัคซีนแล้วตาย พร้อมทั้งเผยว่า ว่าจะไม่พูดเรื่องนี้ล่ะเป็นงานที่เห็นต่างเยอะ ไม่ชอบดราม่าขี้เกียจอธิบาย ที่บ้านไม่มีที่จอดรถทัวร์ แต่สามีคือ แบบ ถามได้ทุกเรื่อง เธอ @kim_pongsakon มีคำตอบเสมอ

โพสต์ดังกล่าว

 

โดยในข้อความสามี บอกว่า ฉีดไปเถอะเวลา ต า ย ยังมีคนมาเผา ถ้าไม่ฉีดติดเชื้อแล้ว ต า ย ต้องรีบเผา พร้อมทั้งบอกอีกว่า เคสเพิ่งฉีดไป 2 เข็ม ก็ไม่มีปัญหาอะไร ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก โดยมีทั้งฉีดวัคซีนแล้วปกติดีและที่ลงทะเบียนไว้และเตรียมจะฉีดวัคซีน อาทิ เห็นด้วยกับคุณพ่อมากกกก , ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะปกติมากค่ะ , เป็น…อสม..ฉีดครบ2เข็มแล้วเช่นกันค่ะปกติดีทุกอย่าง เลยค่ะ(กลัวความเดียวดายค่ะคุณไก่)

 

 

ฉีดวัคซีนมีภูมิคุ้มกันแต่ถ้าโดน civid กระหน่ำอาจต้อง ต า ย แบบเดียวดาย ฉีดค่ะได้คิว 27/6 นี้ค่ะ , ฉีดค่ะ ได้คิวเดือน กค , Vaccine ทุกตัวมันต้องทดลองนานกว่าจะชัวร์ แต่กรณีนี้คือเร่งด่วนไม่แปลกที่มันจะผิดพลาดได้ค่ะพี่ไก่ แต่อย่างที่บอก ฉีด ติดแต่ไม่ตาย ไม่ฉีดติดแล้วตาย99.99% แถมไม่มีแม้แต่งานสวด ศ พเลยสักคืนนั่นแหละค่ะ , จริง ฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นบางส่วนกลับมองว่า ที่ไม่ฉีดไม่ได้กลัวว่าไม่มีใครมางานศพ แต่เพราะตนเป็นเสาหลัก ถ้าเป็นอะไรไปใครจะดูแลครอบครัว และอีกอย่างร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนฉีดแล้วไม่เป็นอะไร บางคนก็เป็น